Thiết kế Web Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

on .

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Thiết kế website cho các doanh nghiệp bất động sản cần đáp ứng nhu cầu về nhiều chức năng, tính năng và hiệu xuất đặc biệt để có một trang web mạnh, hiệu quả theo thời gian. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần cân nhắc kỹ càng trong việc tính toán các chức năng, tiện ích, bố trí giao diện cũng như lựa chọn đối tác xây dựng webste có đủ kinh nghiệm, trình độ, và khả năng chăm sóc khách hàng tốt để đảm bảo xây dựng thành công website bất động sản cho doanh nghiệp mình.

 

Các Điểm Nhấn Một Website Bất Động Sản Cần Có

 

 

- Yêu cầu giao diện dễ dùng, các chuyên mục bố trí khoa học, tiện cho người dùng có thể tìm kiếm được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất. Màu sắc hài hòa, không gây rối mắt và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

- Chức năng cơ bản phải đầy đủ và hoạt động hiệu quả, dễ dùng, đặc biệt là chức năng tìm kiếm, lọc sản phẩm. Theo thời gian, số lượng sản phẩm sẽ ngày càng nhiều nên việc bố trí khoa học các sản phẩm nổi bật để giới thiệu tới người dùng là rất quan trọng. Thông tin cần được cập nhật thường xuyên để cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất, nổi bật nhất đến khách hàng một cách nhanh nhất.

- Khả năng tối ưu SEO rất quan trọng. Điều này yêu cầu đối tác xây dụng webste phải hiểu biết rất rõ về SEO mới đủ trình độ tối ưu mã nguồn, thẻ, URL… cho website chính xác và mạnh về SEO. Một website không tối ưu SEO thì sau này doanh nghiệp rất dễ bỏ website đó để làm lại, nên từ đầu phải kỹ lưỡng trong vần đề này.

- Chức năng hỗ trợ tương tác với khách hàng như: ký gửi, gửi yêu cần, hotline, email phải được bố trí khoa học, dễ nhìn, kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm.

- Các tiện ích hỗ trợ khách hàng xem thông tin về bất động sản phải đầy đủ, phong phú như: hình ảnh, map, video, sản phẩm tương tự… giúp khách hàng xem xong sẽ quyết định liên lạc hoặc nghiên cứu ở lại lâu trên website.

 

5 lý do để khách hàng cân nhắc lựa chọn Rồng Châu Á

 

     
     
     

 

- Chúng tôi đã có kinh nghiệm và xây dựng thành công cho hơn 50 khách hàng bất động sản. Từ đó, chúng tôi khẳng định mang lại cho khách hàng của mình một website mạnh, dễ dùng và hiệu quả trong kinh doanh.

- Điểm mạnh của Rồng Châu Á là kỹ thuật tốt và hiệu quả đồng thời cũng là chuyên gia về SEO. Chúng tôi đảm bảo mang lại một sản phẩm web đạt được các tiêu chí về giao diện, chức năng và khả năng tối ưu SEO tốt nhất.

- Với Phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Rồng Châu Á tự tin với khả năng chăm sóc khách hàng của mình trước và sau khi thiết kế web. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình trong việc xây dựng 20 bài viết đầu tiên của mình cũng như giúp khách hàng làm quen với việc quản trị cũng như đăng bài đúng cách nhanh chóng để có thể tiếp quản việc quản trị website một cách chuyên nghiệp.

- Rồng Châu Á chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xung quanh việc quảng bá website như: quản trị nội dung, dịch vụ SEO, adsword, thiết kế banner, facebook marketing… Nên Chúng tôi tự tin trong việc tư vấn các giải pháp marketing phù hợp với ngân sách khách hàng để mang đến hiệu quả thực sự.

- Khách hàng bận rộn không có đủ thời gian xây dựng nội dung, hoặc không tìm được nhân viên IT phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dụng vụ quản trị nội dung, thiết kế hình ảnh, chụp hình… với chi phí tiết kiệm hơn so với việc tuyển dụng nhân viên IT mới hay bỏ thời gian quý giá của quý khách, Nhưng chất lượng được bảo đảm tốt nhất do có sự phối hợp của các phòng ban thiết kế, nội dung, SEO trong việc xây dựng nội dung cho khách hàng.

 

Xem Chi Tiết Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản

Danh Sách Khách Hàng Bất Động Sản Tiêu Biều:

- www.bietthuthaodien.vn

- www.nhavietxanh.vn

- www.sgland.vn

- www.sgland.com.vn

- www.kimdien.vn

- www.kimdienreal.com

- www.diaocphumyhung.com

- www.kimrealestate.vn

- www.phobatdongsan.com.vn

- www.banhadatquan2.com

- www.canhohcm.vn

- www.bannhahcm.com

- www.nhadatvinnhtri.vn

- www.thevista.vn

- www.saigonreal.net

- www.saigonrenting.com.vn